August 23, 2012 | 13 Hỏi đáp »Chuyên mục NHÀ ĐẤT, TÀI CHÍNH, TIN TỨC
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua căn hộ

Ngân hàng Quân Đội MB Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ

Hiện tại Ngân Hàng Quân Đội MB Bank có hỗ trợ khách hàng vay vốn để mua căn hộ của 3 dự án là :  Khang Gia gò Vấp, Sunview 3 Gò Vấp và Ehome 3 Tây Sài Gòn diaoc-vn đang phân phối.

Bài viết được trích từ comment của Mr.Hưng trên diaoc-vn là nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ tại  3 dự án trên.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua căn hộ

HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG MUA CĂN HỘ
Bạn mơ ước sở hữu căn hộ/nhà. Tuy nhiên tài chính vẫn là vấn đề làm bạn trăn trở? Hãy tận hưởng cuộc sống tốt đẹp với căn hộ/nhà của bạn. Với dịch vụ cho vay mua căn hộ, đất dự án, nhà đất của MB bạn sẽ sở hữu căn hộ/nhà mơ ước cho chính bạn và gia đình.

I. Tiện ích sản phẩm.

– Giúp khách hàng mua căn hộ/nhà mong muốn mà chưa đủ tiền thanh toán.

– Phương thức cho vay đa dạng và lãi suất cho vay hấp dẫn.

– Cho vay tối đa lên tới 80% chi phí cần thiết..

– Thời gian vay vốn linh hoạt, tối đa lên tới 120 tháng.

– Thủ tục đơn giản xử lý hồ sơ nhanh chóng: 1-2 ngày làm việc.

– Lãi suất hết sức cạnh tranh: 15%/năm – 16.5%/năm.

– Tài sản bảo đảm có thể là chính căn hộ/nhà hình thành từ vốn vay..

– Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

II. Đối tượng cho vay .

– Có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi nhân sự.

– Có hộ khẩu hoặc KT3 tại tỉnh thành phố nơi MB có trụ sở.

– Có hợp đồng mua bán căn hộ/nhà.

– Có nguồn vốn tự có tham gia tối thiểu 20% giá trị hợp đồng.

– Có nguồn thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ quý vị.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe hạnh phúc và thành công!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MR HƯNG

Phone: 0975 588 248

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

——————————————
CHI TIẾT HỒ SƠ:

1. Giấy tờ pháp nhân

– CMTND 2 vợ chồng, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu độc thân thì có giấy xác nhận tình trạng độc thân của địa phương trong vòng 6 tháng)

2. Giấy tờ chứng minh tài chính: (của cả quý khách hàng và người đồng trách nhiệm)

– Nếu quý khách hàng làm việc tại công ty hay tổ chức nào đó thì có hợp đồng lao động gần nhất, bảng lương có xác nhận của đơn vị hoặc sao kê tài khoản tại ngân hàng trả lương.

– Nếu quý khách hàng là hộ SXKD thì có Giấy đăng ký kinh doanh, các hợp đồng kinh tế,… Trong trường hợp không có hợp đồng thì quý khách hàng chuẩn bị các hóa đơn bán lẻ, sổ sách ghi chép nhập hàng và bán hàng trong 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp quý khách hàng có nhà cho thuê hay xe ô tô cho thuê thì chuẩn bị các hợp đồng cho đối tác thuê.

– Ngoài ra, nếu quý khách hàng có các tài sản tích lũy nào khác (Bất động sản, ô tô) thì chuẩn bị các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu (photo sổ đỏ, giấy đăng ký xe).

3. Giấy tờ mục đích:

– Nếu quý khách hàng mua căn hộ chung cư, đất dự án: Hợp đồng mua bán, Hợp đồng góp vốn, … ký với chủ đầu tư; biên lai nộp tiền các lần.

– Nếu quý khách hàng mua nhà đất: Hợp đồng mua bán công chứng, Hợp đồng mua bán viết tay, giấy đặt cọc, …; Sổ đỏ, GCN QSDĐ của BĐS cần mua.

4. Giấy tờ TSĐB:

– Sổ đỏ, GCN QSDĐ của BĐS quý khách hàng muốn dùng để thế chấp

– GĐK xe oto và các giấy tờ liên quan đến xe ô tô mà quý khách hàng muốn dùng để thế chấp.

 

Mọi thông tin khách hàng còn thắc mắc  và cần giải đáp, vui lòng comment tại bài này. Nhân viên ngân Hàng MB Bank  Mr.Hưng sẽ hỗ trợ giải đáp.

13 Hỏi đáp!

 1. giang says:

  Toi la can bo quan doi dong quan xa nha.nay toi co nhu cau vay tien cua ngan hang quan doi de mua nha on dinh cuoc song cho vo con o que co duoc k?neu duoc thi xin hoi thu tuc the nao?luong cua toi hien la 11trieu/thang.toi co nhu cau vay 200 tr trong thoi han 3 nam.que toi o yen bai.don vi dong quan tai phu tho.

 2. tuấn says:

  Sỹ Quan tại Gia lai có được vay không Anh?Lương tôi trên 5tr chuyển trả qua tài khoản của NH Vietinbak hàng tháng,vợ làm công ty tư nhân.Cảm ơn Anh

 3. trường says:

  Tôi làm kế toán trong 1 cty CP tại Bình Dương. tôi có nhu cầu muôn vay vốn ngân hàng để mua 1 xuất đất. mức thu nhạp bình quân của tôi la 10.8tr/1 tháng. hiện tại tôi không có tài sản để thế chấp, Như vậy tôi có đc vay tiền hay ko. nếu được thi tôi được vay bao nhiêu? và thủ tục như thế nào? tôi có nhu cầu vay 120tr và sẽ trả trong vòng 2 năm. Kính mong ngân hàng hồi âm và giải thích cặn kẽ cho tôi hiểu. tôi xin chân thành cảm ơn.!

  • Chào anh Trường!

   Ngân hàng Quận Đội hỗ trợ vay để mua nhà, nếu anh có nhu cầu mua nhà thì liên hệ nhân viên để biết thêm thủ tục nha anh!

   Chúc anh thành công.

   Trân trọng!

 4. Tài says:

  Tôi đang công tác tại Ban CHQS huyện Eakar (nhận lương trực tiếp chưa qua thẻ) Hiện tại có đất ở và nhà. Nay có nhu cầu nâng cấp nhà nhưng khó khăn về tài chính muốn vay vốn của ngân hàng vậy thủ tục gồm những gì?Trân trọng!

 5. THOI says:

  vui long cho hoi. co nha nao o huyen Nha Be dang keu ban voi hinh thuc cho vay lai suat thap cua ngan hang MB ko? nha co gia tien vua phai

  • Do says:

   A/chi cu goi cho em, ben em dang ban vai du an dat, ngan hang ho tro vay den 70%, khong can the chap

 6. minh la qncn luong thang 6trieu dong/ thang. nay toi muon vay tien de xay nha on dinh cuoc song . vo giao vien. nhu vay co dc vay ko? ma dc vay thi moi thu tuc nhu the nao? va toi da la vay duoc bao nhieu. va thoi gian la bao nhieu nam. lai xuat nhu the nao vay?

 7. Gan day toi co nghe noi ve viec cho cac doi tuong la CB- CNVC trong Quan doi vay tien de xay va sua chua nha o . Thoi gian tra goc nen den 15 nam . Hien tai ban than co nhu cau mua dat lam nha on dinh cuoc song vay xin hoi thu tuc vay von nhu the nao tai ngan hang nao .
  Tran trong cam on

 8. năm 1013 tôi đi sao kê tài khoản 3 tháng tại BM chi nhánh ĐN thì phí sao kê là 22.000 VND. tháng 11 năm nay tôi lại sao kê giống như thế nhưng phí sao kê lên đến 55.000VND.Cho tôi hỏi chi nhánh trên thu có đúng ko? nếu đúng thì ngân hàng dự trên cơ sở nào để tăng phí như vậy?

 9. Hiện nay tôi đang là sỹ quan công tác tại Sư đoàn 395, Quân khu 3 với mức lương 7,5 triệu đồng/tháng. Tôi muốn vay vốn của ngân hàng để mua nhà thuộc dự án nhà ở của Bộ quốc phòng tại Hà Nội để ổn định cuộc sống của vợ con. Tôi cần làm thủ tục gì để tiếp cận được các gói ưu đãi của MB.
  Chân thành cảm ơn!

Hỏi Đáp

*