September 9, 2012 | Hỏi đáp »Chuyên mục NHÀ ĐẤT, TIN TỨC
tổng thể sunflowercity nhơn trạch

Mở bán đợt 2 dự án Sunflower City Nhơn Trạch

Nằm ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, giáp ranh quận 2, quận 9 và huyện Nhà Bè của TP HCM, SunFlower City có vị trí địa lý thuận lợi khi sở hữu độ cao 25 m trên mực nước biển. Đặc biệt, tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây sẽ được thông xe vào giữa năm 2013.

Khu đô thị mới này nằm trên diện tích đất quy hoạch 150 ha, trong đó diện tích cho nhà ở là 66 ha; đất công trình công cộng là 8,3 ha; đất cây xanh mặt nước và các công trình thể dục thể thao 7,73 ha và đất dành cho các công trình giao thông là 40,41 ha. Công trình có đường nội bộ rộng rãi với lộ giới 14 m, 17 m, 22 m, 30 m, 35 m, 47 m và 53 m.

tổng thể  sunflowercity nhơn trạch
Phối cảnh dự án Sunflowercity.

Đến nay, dự án đã hoàn thiện hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội như: cấp thoát nước, điện – cáp ngầm, đường, hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, công viên, trạm bảo vệ… quy hoạch theo tiêu chuẩn của một khu đô thị mới. Trong lần mở bán đợt I vừa qua (21/7), toàn bộ 268 nền đất đã được bán hết.

Theo kế hoạch, đợt mở bán thứ II sẽ có mức giá chỉ từ 2,8 triệu đồng mỗi m2. Ngoài ra, phương án thanh toán linh hoạt được chia làm 10 đợt trong vòng 27 tháng.

Trước đó, Thủ tướng cũng phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội vùng Đông Nam Bộ đến năm 2020, trong đó xác định: Nhơn Trạch sẽ là một đô thị vệ tinh của TP HCM.

Theo đó, hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm nối liền TP HCM và Đồng Nai đang được xây dựng như: Đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc liên vùng phía Nam, đường vành đại 3, dự án nâng cấp Quốc lộ 51… Các con đường này nếu không đi qua địa phận Nhơn Trạch thì cũng cách trung tâm Nhơn Trạch vài km, có thể dễ dàng kết nối thông qua các con đường đô thị hiện hữu.

Bên cạnh đó, dự án nâng cấp và mở rộng cầu Phước Lý vừa hoàn thành, cho phép các phương tiện lưu thông nên việc di chuyển từ Nhơn Trạch về Thủ Thiêm thuận lợi với thời gian rút ngắn chỉ còn 25 phút. Bên cạnh đó, dự án nâng cấp và mở rộng cầu Phước Lý vừa hoàn thành, cho phép các phương tiện lưu thông nên việc di chuyển từ Nhơn Trạch về Thủ Thiêm thuận lợi với thời gian rút ngắn chỉ còn 25 phút.

Thêm nữa, những tuyến đường nối mang tên các con số như đường 319, đường 25B, 25C… trước đây bây giờ được đổi thành tên của những vị anh hùng dân tộc như đường Nguyễn Văn Cừ, đường Tôn Đức Thắng, đường Võ Văn Tần… Nhơn Trạch được đánh giá là chiến lược phát triển quan trọng của TP HCM về phía Đông trong tương lai gần.

 

Chi tiết bảng giá đặt mua đất nền dự án : http://diaoc-vn.com/sunflower-city-nhon-trach-thanh-pho-hoa-mat-troi/

diaoc-vn.com  Nguon Vnexpress

Hỏi Đáp

*