July 4, 2014 | Hỏi đáp »Chuyên mục ĐẤT NỀN, NHÀ ĐẤT, TIN TỨC
VIEW_NHÌN_CĂN_HỘ_AN_GIA_GARDEN

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ AN GIA QUẬN TÂN PHÚ

Căn hộ An Gia Q.Tân Phú đang hoàn thành phần móng một cách nhanh nhất và Bảng giá chi tiết rất hợp lý nên trong vòng 2 ngày đã bán 160 căn.LH:0909 27 63 67

Căn hộ An Gia Garden Quận Tân Phú đang được thi công một cách nhanh chóng để không phụ lòng yêu mến của Quý Khách hàng khi mà trong ngày mỡ bán (15/6/2014) với số lượng đặt cọc lên đến 160 căn.  Dự kiến ban đầu chỉ mỡ bán 3 tầng là tầng 3, 7, 11 vậy mà cuối ngày đã phải mở thêm tầng 4,9, 12, 12A  và hiện tại đã mỡ thêm tầng 15. Giá cả thì tùy theo view tùy theo tầng ( không phải tầng càng cao là càng cao giá). Khi khách hàng chọn căn nào thì nhân viên tư vấn sẽ báo giá căn đó. Một dự án với tiện ích dành cho con trẻ đã được lắp đặt trước ngày mở bán, công viên đã sẵn sàng cho con trẻ vui chơi, công viên cây xanh, hồ nước mát mẻ… tâm huyết của Chủ đâu tư đặt trọn vào Căn hộ An Gia Garden Quận Tân Phú.

Ngày 17/6/2014: Tiến độ xây dựng căn hộ An Gia Tân Phú

tiến_độ_xây_dựng_an_gia_quận_tân_phú4 tiến_độ_xây_dựng_an_gia_quận_tân_phú5 tiến_độ_xây_dựng_an_gia_quận_tân_phú3

Nhà mẫu An Gia đã sẵn sàng để khách hàng tham quan

nhà_mẫu_an_gia_garden

Hiện tại đến thời điểm này thì căn hộ An Gia Garden vẫn đang đẩy mạnh hoàn thành phần móng.

Bảng giá chi tiết căn hộ An Gia Quận Tân Phú

Bảng giá chi tiết căn hộ An Gia Quận Tân Phú

Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết giá cả của tất cả các tầng mở bán căn hộ An Gia Q.Tân Phú thì liên hệ với nhân viên tư vấn để có đầy đủ thông tin và hướng dẫn thiết kế tại Nhà mẫu.

Với tiến độ xây dựng đẩy mạnh như hiện nay và  giá cả hợp lý thì căn hộ An Gia Quận Tân Phú hứa hẹn đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp nhất Quận Tân Phú.

Liên hệ Nhân viên tư vấn chi tiết chung cư An Gia Q.Tân Phú:

Võ Thị Thủy Tiên

0909 27 63 67

Hỏi Đáp

*