June 19, 2015 | Hỏi đáp »Chuyên mục CĂN HỘ
can-ho-the-art_0909276367

CĂN HỘ THE ART QUẬN 9

Căn Hộ The Art tại Gia Hòa Art Village, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9. Dự án 4 block Beethoven, Leonardo Da Vinci, Picasso, Mozart. Bán giá rẻ. LH 0909276367.

can-ho-the-art_0909276367

Căn hộ The Art Quận 9

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE ART:

Căn hộ The Art  thuộc Khu đô thị phức hợp Gia Hòa Art Village tọa lạc mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường…., Quận 9, Hồ Chí Minh, còn đường kết nối Xa Lộ Hà Nội và Nguyễn Duy Trinh, chỉ với một khoảng thời gian ngắn di chuyển, từ Gia Hòa Art Village  bạn rất dàng di chuyển tới.

Liên kết vùng căn hộ The Art:
– Cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút.
– Cách Ga Metro Tây Hòa chỉ 15 phút.
– Cách chợ Phước Long khoảng 10 phút.
– Cách Parkson Cantavil chi 15 phút.

img-vi-tri-map-3

TỔNG QUÁT CĂN HỘ THE ART:

Dự án căn hộ trí thức trẻ Gia Hòa với tổng diện tích 30.469m2 nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa bao gồm 4 Block với 11 khối tháp căn hộ cao từ 7 – 18 tầng:

  • Park View
  • River View
  • City View
  • North West View

Căn hộ Trí Thức Trẻ Gia Hòa được xây dựng với diện tích chỉ khoảng 9ha, phần diện tích 21ha còn lại được bố trí tất cả các tiện ích công công phục vụ cho cộng đồng khu dân cư bao gồm : Khu hồ bơi có diện tích 1.150m2 , khu vui chơi thiếu nhi, khu công viên, khu sinh hoạt ngoài trời, tiệc nướng BBQ, café sân vườn, phòng tập gym ..v..v..

Không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành và tiện ích, dự án căn hộ dành cho Trí Thức Trẻ Gia Hòa còn tạo được sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự tiên phong mang tính đột phá. Lần đầu tiên ý tưởng xây dựng khu căn hộ sang trọng dành riêng cho trí thức trẻ, một ý tưởng rất mới xuất phát từ mong muốn của chủ đầu tư là mang đến một phong cách sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh và mang đậm tính nhân văn.
Với các tiện ích nổi trội và cũng là điểm nhấn trong tổng thể bức tranh của dự án căn hộ trí thức trẻ Gia Hòa bao gồm: khu công viên trung tâm TDTT rộng 2,3ha được bố trí với hệ thống cụm 4 sân tennis, sân cầu lông, bãi cỏ trung tâm – nơi diễn ra các lễ hội chính, cắm trại ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…v…v… Ngoài ra trong khu căn hộ dành cho trí thức trẻ còn có khu trung tâm thương mại cao 7 tầng với tổng diện tích 6,800m2 được bố trí cụm hệ thống siêu thị, thương mại dịch vụ, phòng tổ chức sự kiện, spa, hair salon, food court, café…v…v… phục cho giới trẻ. Điều đặc biệt khi sống trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa, bạn và gia đình sẽ luôn an tâm khi được bảo vệ tối ưu bởi một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 trong khu căn hộ Trí Thức Trẻ nói riêng và toàn khu Dân Cư Cao Cấp Gia Hòa nói chung.

Với khát vọng “thổi hồn vào đất”, công ty Gia Hòa mong muốn là người tiên phong thực hiện căn hộ Trí Thức Trẻ và tự tin khẳng định đây là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với giới trẻ.

TIỆN ÍCH THE ART:

tien ich can ho the art

Tiện ích căn hộ The Art Quận 9

 

 

can ho the art quan 9

Tiện ích nội khu căn hộ The Art Quận 9

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE ART:

MAT BANG DIEN HINH CAN HO THE ART

Mặt bằng thiết kế căn hộ The Art

 

Can-ho-the-art-A-2-phong-ngu

Mặt bằng thiết kế căn hộ A The art

 

Can-ho-the-art-B-2-phong-ngu

Thiết kế căn hộ B

 

Can-ho-the-art-C-2-phong-ngu

Mặt bằng căn hộ C The Art Q9

 

Can-ho-the-art-D-2-phong-ngu

Mặt bằng căn hộ The Art kiểu D

 

Can-ho-the-art-E-2-phong-ngu

Căn hộ The Art kiểu E

 

 

GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THE ART:

phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-the-art

Phương thức thanh toán căn hộ The Art Gia Hòa Quận 9

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: vô cùng hấp dẫn

Dành cho những khách hàng chọn The Art là NƠI AN CƯ SỚM NHẤT.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU:

PHỤ TRÁCH CĂN HỘ THE ART GIA HÒA

VÕ THỊ THỦY TIÊN

0909 276 367

Hỏi Đáp

*